top of page

3 “TUYỆT CHIÊU” NHẬN BIẾT YẾN SÀO CHẤT LƯỢNG

Đã cập nhật: 15 thg 3, 2023


Yến sào là một dạng hợp chất hữu cơ tự nhiên giàu chất dinh dưỡng với các công dụng “thần kỳ” bổ trợ cho sức khoẻ, làm đẹp và nhiều công dụng hữu ích khác. Cũng chính vì lợi ích của yến sào mang lại và nhu cầu sử dụng các sản phẩm bổ trợ sức khoẻ của người tiêu dùng mà yến sào đang là một trong những lựa chọn hàng đầu.


Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng cao nên cũng có rất nhiều loại yến sào được lưu hành trên thị trường. Vậy đâu là cách để có thể nhận biết được yến sào chất lượng? Yến sào KHANG sẽ chỉ ra 5 cách để nhận biết yến sào “nhất phẩm” để bạn có thể chọn lựa sản phẩm tốt nhất cho bản thân và gia đình.

1. Mùi và hình thức

Sản phẩm yến thường có rất nhiều loại như yến thô, yến tinh chế, yến vụn, … Một tổ yến chất lượng khi quan sát kĩ thường sẽ có màu trắng ngà, tổ yến to, dày và sâu. Ngoài ra một tổ yến thật chất lượng sẽ có tính chất xốp, hơi giòn, dễ vỡ, không dẻo do được hút ẩm và có thể bị vỡ vụn khi bị bẻ hoặc bóp.


2. Ngâm tổ yến

Tổ yến khi mua về sẽ phải ngâm từ 15 - 20 phút trước khi sử dụng. Sản phẩm không đạt chất lượng là tổ yến khi ngâm sẽ bị nhão. Yến sào “nhất phẩm” khi ngâm sẽ giữ được nguyên sợi, màu sắc trong và có độ dai nhất định

3. Chưng tổ yến

Yến thật khi được chưng từ 1 - 20 phút thường sẽ nở to, không tan và có độ dai tuỳ thuộc vào độ tuổi của yến. Yến khi chưng ăn nóng sẽ có mùi tanh nhẹ, và không còn mùi khi được bảo quản lạnh.


Để lựa chọn được sản phẩm Yến tốt, tương xứng với giá tiền, cần phải chọn được một thương hiệu yến có uy tín, địa chỉ và nguồn gốc sản phẩm rõ ràng. Sản phẩm yến sào cũng là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao, nên những sản phẩm không có nguồn gốc, giá rẻ bất ngờ nên được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua và sử dụng.

Lợi thế xuất xứ từ Nha Trang, sau 05 năm tìm hiểu và trau dồi kiến thức về mặt hàng "bát trân ngự thiện" này, Yến Sào KHANG tự hào là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm yến sào cao cấp được kết tinh từ những sợi yến trắng-dai-ngon với nhiều dưỡng chất nhất, chọn lọc từ những nhà yến chuyên nghiệp, lâu đời với các công nghệ nuôi hiện đại.


Lựa chọn ngay cho bản thân và gia đình “thức quà” từ Yến Sào Nha Trang Cao Cấp của KHANG tại: https://www.khangbirdsnest.com/shop


Showroom TP.HCM: 8 Đường số 20, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức

Showroom Nha Trang:

+ Chi nhánh 1: 24 Lý Thánh Tôn, P. Vạn Thạnh, TP. Nha Trang

+ Chi nhánh 2: 1 Ngô Quyền, P. Xương Huân, TP. Nha TrangHotline: 089 888 9204 - 089 888 9304

Comments


Post: Blog2_Post
bottom of page