top of page

Chương trình Cộng đồng: "Cùng chăm lo cho người chăm sóc"

Xuân Quý Mão 2023 đã đến rất cận kề, ai cũng đang rất trông chờ ngày để có thể được trở về nhà, đón một cái Tết thật viên mãn và xung túc cùng với gia đình, người thân. Tuy nhiên, vẫn có một số "chiến sĩ", những cán bộ điều dưỡng luôn hi sinh thời gian của mình để có thể được cống hiến và chăm sóc cho mọi người.


Đó cũng chính là lí do Công ty TNHH Yến Sào Khang kết hợp với Cộng đồng điều dưỡng Việt nam thuộc tổ chức CHIR phát động chiến dịch cộng đồng " Cùng lo cho người chăm sóc" nhân dịp mùa Xuân này để có thể tiếp thêm một ít động lực, một ít sẻ chia đến những nhân vật này!


Buổi sáng ngày 14/01/2023, Ban Giám Đốc của Công Ty TNHH Yến Sào Khang, đã cùng Ban Giám Đốc của tổ chức CHIR và Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Khánh Hoà đã có buổi gặp gỡ để trao 100 Phần quà Tết và 10 suất Học bổng tổng giá trị lên đến 90.000.000 đồng cho các cán bộ điều dưỡng đang công tác tại Bệnh viện.


Đại diện Công Ty TNHH Yến Sào Khang cùng tổ chức CHIR trao quà và học bổng trị giá 90.000.000 đến Ban Giám Đốc Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Khánh Hoà

Giá trị của những "người chăm sóc"

Bác sĩ Linh Phan chia sẻ: "Thông qua chiến dịch "Cùng chăm lo cho người chăm sóc", CHIR rất mong muốn nâng cao nhận thức về nghề điều dưỡng, cũng như vai trò của họ trong sự phát triển mạnh mẽ của Y Tế Việt Nam nói chung."

100 Anh chị em điều dưỡng đón nhận các phần quà từ KHANG

Chia sẻ và đồng hành

"Tôi rất thấu hiểu những thiệt thòi, vất vả mà cộng đồng điều dưỡng Việt Nam đang phải chịu dù những đóng góp của anh chị em không hề nhỏ trong việc chăm sóc điều trị bệnh nhân. Đặc biệt là qua đại dịch COVID-19 anh chị em luôn đứng ở tuyến đầu và làm việc gần như 24/7 để hỗ trợ bệnh nhân". Đó là những chia sẻ của ông Nguyễn Hoài Ân - CEO Công ty TNHH Yến Sào KHANG chia sẻ.


Đồng hành cùng chương trình, ông cũng đại diện Yến Sào KHANG mang đến 100 Phần quà Tết và 10 suất học bổng E-Learning của tổ chức CHIR cho 10 anh chị Điều dưỡng trưởng nhằm mục đích nâng cao khả năng chuyên môn.


Những nụ cười khi nhận được sự đồng cảm, và đồng hành hỗ trợ từ tổ chức CHIR cùng Yến Sào Khang của anh chị em điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hoà

Bác sĩ Phan Hữu Chính - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hoà chia sẻ sự cảm kích đối với tổ chức CHIR và Khang: "Điều dưỡng gần gũi bệnh nhân nhiều nhất, là người hiểu được nguyên nhân bệnh tật, gia cảnh cùng những tâm tư, nguyện vọng của bệnh nhân, những món quà từ CHIR và Nhà tài trợ chính là lời động viên tinh thần to lớn cho Điều dưỡng tại bệnh viện chúng tôi"Đại diện Công ty TNHH Yến sào Khang nhận thư cảm ơn Bác sĩ Phan Hữu Chính - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hoà

Yến Sào Khang hân hạnh được là một trong những đơn vị đồng hành cùng chiến dịch "Chăm lo cho người chăm sóc" của tổ chức CHIR - Nghiên cứu và cải tiến y tế Việt Nam. Bên cạnh đó, rất hi vọng nhận được sự đồng hành và chia sẻ của các tổ chức, cá nhân trong việc chia sẻ với Cộng đồng điều dưỡng Việt Nam.

Thông tin đóng góp:

Số tài khoản: 1913 5150 5780 12 - Ngân hàng Techcombank - CT TNHH XH TT NC CT Y TE

Cú pháp đóng góp VIDIEUDUONGVN_TÊN NGƯỜI ĐÓNG GÓP_SĐT
Commentaires


Post: Blog2_Post
bottom of page