top of page

YẾN SÀO “KÌ DIỆU” NHƯ THẾ NÀO TRONG VIỆC TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG PHÒNG NGỪA COVID-19Đã 2 năm trôi qua nhưng những hậu quả mà COVID-19 mang lại là vô cùng lớn cũng như ảnh hưởng nặng nề đến đời sống sức khoẻ và tinh thần trong mỗi chúng ta. Số lượng biến thể của loạ virus “thế kỷ” này đã được tính đến hàng chục và gần đây nhất là biến thể JN.1 đang trở lại và gây ra một số ca bệnh trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. 


Tuy cuộc sống sau hai năm đã trở nên bình thường hoá với loại virus này, tuy nhiên do mức độ nguy hiểm mà chúng mang lại cũng khiến chúng ta trở nên e dè và có những biện pháp phòng chống và phương pháp để bảo vệ và bồi bổ sức khoẻ. 


Yến Sào là một trong những thực phẩm bổ trợ cực kì tốt trong việc phòng và bổ trợ sức khỏe khỏi COVID-19


Theo các chuyên gia về sức khỏe và dinh dưỡng, yến sào là một trong những loại thực phẩm lành tính và có công dụng bổ trợ sức khỏe tuyệt vời trong nhiều trường hợp. Một số nghiên cứu cũng cho rằng, yến sào là một trong những loại “thực phẩm quý” có công dụng hỗ trợ trong việc phòng ngừa và phục hồi sức khoẻ đối với các bệnh nhân mắc COVID-19. Đặc biệt không thể không kể đến 5 loại Acid Amin tuyệt vời có trong tổ yến: 
  • Acid Sialic thường có trong các loại Yến đảo thiên nhiên, có công dụng tăng cường sức đề kháng, phù hợp để bổ trợ các vấn đề về miễn dịch và đặc biệt có công dụng trong việc phòng chống các loại virus cảm, cúm, và các bệnh liên quan đến đường hô hấp. 


  • Acid Threonine lại được xem là “người bạn tuyệt vời” của làn da với các công dụng giúp cơ thể tăng cường quá trình hấp thụ các dưỡng chất ngăn ngừa nếp nhăn, chống lão hoá, mụn, và các vấn đề về da khác như mụn, tàn nhang, … 


  • Acid Valine với tác dụng điều hoà protein, giúp cơ thiểu “hiểu” và hấp thụ protein một cách tối ưu nhất. Đặc biệt rất tốt khi kết hợp với việc tập luyện để có được hiệu quả tốt nhất. Từ đó, tăng cường hệ miễn dịch khỏi các tác nhân gây bệnh. 


  • Acid Glucosamine không còn xa lạ đối với việc hỗ trợ các vấn đề về khớp, hay được xem là chất làm tăng “chất nhờn” để các khớp được hoạt động khoẻ mạnh và trơn tru. 


  • Acid Tryptophan có trong Yến sào có thể giúp hỗ trợ giấc ngủ, đặc biệt “đánh bay” các hội chứng mất ngủ mãn tính, giúp người sử dụng yến sào có những giấc ngủ thật ngon.


COVID-19 cũng là một trong các loại virus gây ra bệnh và tấn công vào hệ miễn dịch và sức đề kháng của con người. Cũng chính vì vậy mà sản phẩm lành tính và bổ trợ sức khỏe như Yến sào cũng nên là một trong những lựa chọn hàng đầu để xây dựng một hệ miễn dịch khoẻ mạnh. Ngoài ra, việc bổ trợ giấc ngủ, hỗ trợ trong quá trình trao đổi chất để giúp cho da, và các chức năng khác của cơ thể tốt hơn cũng là một “điểm cộng” giúp Yến sào luôn được lựa chọn.


Dùng yến sào thiên nhiên - nguyên chất để đảm bảo hỗ trợ được sức khoẻ

Để đạt được hiệu quả cũng như có đầy đủ 5 loại Acid Amin kể trên, sản phẩm Yến sào phải là sản phẩm uy tín và hoàn toàn được sơ chế bởi các Tổ yến đảo, tổ yến thiên nhiên nguyên chất và chất lượng. Khang vô cùng tự tin khi là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm Yến sào Nha Trang Cao Cấp đến từ các đảo, nhà yến tại thủ phủ Yến sào, Nha Trang - Khánh Hoà.


Với các dòng sản phẩm từ Yến thô, Yến tinh chế và các loại sản phẩm dùng ngay như Yến chưng tươi và sữa chua Yến sào. Khang Bird’s Nest đã mang lại làn gió mới đối với việc sử dụng Yến sào như một món ăn bổ dưỡng, phù hợp tài chính chứ không phải món hàng xa xỉ như trước đây.


Khang hi vọng sẽ là người bạn đồng hành của quý anh/chị trong việc bồi bổ sức khoẻ, cũng như bảo vệ gia đình khỏi các loại virus xâm hại hệ miễn dịch đặc biệt như COVID-19. Tham khảo ngay các sản phẩm Yến Sào Nha Trang Cao Cấp của Khang tại www.khangbirdsnest.com
Comments


Post: Blog2_Post
bottom of page