top of page

CHÂN YẾN HAY TỔ YẾN TỐT HƠN?

Đã cập nhật: 15 thg 3, 2023

Hiện nay, đối với nhiều người, thì “Chân yến (còn gọi là chân yến thô)” vẫn là một định nghĩa hay cụm từ còn khá xa lạ. Vậy “Chân yến” là gì? Có gì khác biệt so với tổ yến thô thông thường. Chân yến hay tổ yến tốt hơn? Hãy cùng KHANG BIRD’S NEST – YẾN SÀO KHANG tìm hiểu vấn đề này nhé!1. CHÂN YẾN LÀ GÌ?

  • Chân yến thô là phần đế giúp tổ yến có thể cố định vào vách đá. Khác với tổ yến, chân yến không kết cấu thành sợi, kết dính thành lớp mỏng mà là một khối dạng cục có kích thước lớn và khá dày. Chân yến cũng chính là phần có độ tuổi già nhất của tổ yến.

  • Chân yến thô nhà KHANG luôn được tuyển chọn kĩ càng từ những loại ít lông, sạch, phần chân già, to, dày.


2. CÓ NÊN DÙNG THỬ CHÂN YẾN?

  • Chân yến có những ưu điểm của riêng mình mà tổ yến thông thường không có được, sẽ dễ hiểu hơn vì sao mặt hàng này lại được săn lùng và tìm kiếm đến vậy.

  • Chứng thực ngay cho điều đó, khi thưởng thức chân yến bạn sẽ cảm nhận được một mùi thơm dễ chịu. Không những vậy, chân yến còn đem lại cảm giác giòn, dai, sực sực rất phù hợp với những bạn có sở thích ăn giòn dai.

  • Hàm lượng dinh dưỡng trong chân yến vẫn được giữ nguyên vẹn như tổ yến.

  • Ngoài ra, chân yến khi ngâm sẽ nở ra rất nhiều so với tất cả các phần khác của tổ yến nên sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn nếu mua sử dụng cho cả gia đình.3. MỘT SỐ HẠN CHẾ KHI SỬ DỤNG CHÂN YẾN:

  • Chân yến sẽ tốn khá nhiều thời gian hơn để ngâm vì nó là phần già nhất trong tổ yến. Để có thể chống đỡ cả trọng lượng của một tổ yến nên kết cấu rất cứng và dày.

  • Cuối cùng chính là hình thức bên ngoài của chân yến không được bắt mắt chỉ phù hợp mua để sử dụng chứ không phù hợp để làm quà tặng như những mặt hàng khác.Vì thế, để trả lời cho câu hỏi “Chân yến hay tổ yến tốt hơn?” hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích hay mục đích sử dụng của mỗi khách hàng.Lựa chọn ngay cho bản thân và gia đình “thức quà” từ Yến Sào Nha Trang Cao Cấp của KHANG tại: https://www.khangbirdsnest.com/shop


Showroom TP.HCM: 8 Đường số 20, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức

Showroom Nha Trang:

+ Chi nhánh 1: 24 Lý Thánh Tôn, P. Vạn Thạnh, TP. Nha Trang

+ Chi nhánh 2: 1 Ngô Quyền, P. Xương Huân, TP. Nha TrangHotline: 089 888 9204 - 089 888 9304

Comments


Post: Blog2_Post
bottom of page