top of page
About Us: About Us
DSC04098_edited.jpg

Câu chuyện của KHANG

​Sự phức tạp "thật giả lẫn lộn" của thị trường yến sào tại Việt Nam ắt hẳn đã gây ra nhiều hiểu lầm và đắn đo cho khách hàng khi chọn một thương hiệu yến uy tín để tin dùng. Đã từng ở vị trí là người mua trong nhiều năm, thấu hiểu nhu cầu và nắm bắt được tiêu chí lựa chọn những tổ yến thật, KHANG cam kết đem lại cho khách hàng sức khoẻ và sự an tâm tuyệt đối.​

 

Lợi thế xuất xứ từ Nha Trang, sau 05 năm chuyên nhận gia công yến sào cho các thương hiệu, KHANG quyết định xây dựng thương hiệu riêng, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm yến sào đa dạng từ hàng thô đến hàng tinh chế, rút lông. Tổ yến KHANG được kết tinh từ những sợi yến trắng-dai-ngon với nhiều dưỡng chất nhất, chọn lọc từ những nhà yến chuyên nghiệp, lâu đời với các công nghệ nuôi hiện đại. 

Cùng triết lý kinh doanh đặt khách hàng là trọng tâm, KHANG luôn nỗ lực không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty.

 

Hy vọng KHANG sẽ nhận được nhiều sự tin yêu của khách hàng!

DSC04099_edited.png

Tầm nhìn

Định hướng trở thành một trong những công ty yến sào đứng đầu tại Việt Nam, KHANG không ngừng nghiên cứu, phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm từ yến, cũng như cập nhật những công nghệ sơ chế, tinh chế hiện đại nhất, mục tiêu đưa sản phẩm yến sào Việt Nam vươn tầm Thế giới.

KHANG cam kết mang đến những sản phẩm tổ yến chất lượng nhất - tinh hoa nhất phục vụ cho khách hàng và gia đình, với mong muốn góp phần cải thiện sức khoẻ, nuôi dưỡng cơ thể và chăm sóc sắc đẹp từ bên trong, đặc biệt là sau đại dịch Covid-19.

Đặt khách hàng làm trọng tâm, những sản phẩm của KHANG được phát triển phù hợp với nhu cầu thị trường. Trải nghiệm của khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu, KHANG luôn củng cố thương hiệu ở mọi tương tác, khách hàng có thể chọn mua sản phẩm ở bất kỳ kênh nào thuận tiện.

​Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

bottom of page