top of page

KHANG THUỘC TOP 3 THƯƠNG HIỆU YẾN SÀO NỔI TIẾNG VIỆT NAM

Đã cập nhật: 15 thg 3, 2023

Hiện nay trên thị trường tồn tại rất nhiều thương hiệu kinh doanh yến sào khác nhau, thậm chí có cả những cơ sở kinh doanh không rõ nguồn gốc, xuất xứ khiến người dùng vô cùng lo lắng không biết thương hiệu yến sào Việt Nam nào là tốt nhất.


KHANG vinh hạnh được TopList xếp hạng vào TOP 3 trong danh sách này, sau đó là các thương hiệu vô cùng nổi tiếng trên thị trường như Cici Thượng Đỉnh Yến, Nutri NestKHANG được Toplist đề cập với lợi thế xuất xứ từ Nha Trang - Khánh Hòa, KHANG BIRD’S NEST – YẾN SÀO KHANG tự hào là đơn vị chuyên cung cấp tổ yến thật, nguyên chất, không pha trộn, không tẩy trắng, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của dòng thượng phẩm bát trân ngự thiện này.


  1. NHÀ MÁY ĐẠT CHUẨN: Quy trình sơ chế – tinh chế tổ yến tại KHANG được đầu tư bài bản cùng công nghệ sấy lạnh hiện đại. Nhà máy KHANG đã được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn ATVSTP, cùng với đó là đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề kĩ thuật cao.

  2. SẢN PHẨM ĐA DẠNG: 03 dòng sản phẩm với tổng cộng 13 loại yến sào khác nhau từ yến thô, yến tươi đến yến sạch thành phẩm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh phụ kiện tặng kèm táo đỏ đường phèn, khi mua loại 100gram, khách hàng sẽ được tặng 01 hộp đựng yến sang trọng. Ngoài ra, KHANG còn nhận gia công các sản phẩm theo yêu cầu của khách đối với các đơn đặt hàng trên 10kg.

  3. HỆ THỐNG BÁN HÀNG ĐA KÊNH OMNICHANNEL: Với chiến lược phát triển bán hàng đa kênh, KHANG mong muốn tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng dù ở bất kỳ hình thức mua sắm nào. Khách hàng có thể mua sản phẩm của KHANG trực tiếp tại các thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang hay trực tuyến thông qua website, Facebook chính thức của công ty hoặc tại các trang thương mại điện tử.Mỗi sản phẩm mà KHANG mang đến đều được làm từ sự tâm huyết từ từng tổ yến nguyên chất được thu hoạch từ nhà Yến tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho đến thức quà dinh dưỡng mang giá trị vàng đến với quý khách hàng trên cả nước. Với triết lý kinh doanh “khách hàng là ưu tiên số 1”, KHANG mong sẽ được đồng hành và có cơ hội chăm sóc sức khỏe của quý khách hàng và gia đình!Lựa chọn ngay cho bản thân và gia đình “thức quà” từ Yến Sào Nha Trang Cao Cấp của KHANG tại: https://www.khangbirdsnest.com/shop


Showroom TP.HCM: 8 Đường số 20, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức

Showroom Nha Trang:

+ Chi nhánh 1: 24 Lý Thánh Tôn, P. Vạn Thạnh, TP. Nha Trang

+ Chi nhánh 2: 1 Ngô Quyền, P. Xương Huân, TP. Nha TrangHotline: 089 888 9204 - 089 888 9304Comments


Post: Blog2_Post
bottom of page