top of page

YẾN SÀO KHÁNH HÒA KHÁC GÌ SO VỚI YẾN SÀO Ở CÁC NƠI KHÁC?

Trong một số nghiên cứu, yến sào Khánh Hòa được khoa học thế giới công nhận là loại tổ có giàu chất dinh dưỡng nhất so với tổ yến của các nước lân cận.Khánh Hòa là vùng nuôi yến rộng và nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà khi nhắc tên, bạn bè quốc tế cũng biết đến tỉnh này như một vùng nổi tiếng với đặc sản tổ yến đảo. Nha Trang - Thành phố thuộc tỉnh Khánh Hòa. Cụm danh từ Yến sào Nha Trang Yến sào Khánh Hòa chính vì thế được dùng thay thế cho nhau và hiểu như một nghĩa.


TẠI SAO YẾN SÀO KHÁNH HÒA LẠI ĐƯỢC LÒNG NHIỀU KHÁCH HÀNG?


KHÍ HẬU NHIỆT ĐỚI GIÓ MÙA


Khí hậu Khánh Hòa vừa chịu sự chi phối của khí hậu nhiệt đới gió mùa vừa mang tính chất của khí hậu đại dương nên rất ôn hòa, thuận lợi cho hệ sinh thái phát triển một cách toàn diện.Ngành yến nơi đây phát triển vượt bậc cũng là vì thế, chim yến luôn được cung cấp nguồn thức ăn dồi dào từ tự nhiên, khí hậu ôn hòa quanh năm rất thuận lợi đối với việc nhả tổ của chim yến. Vì vậy, nơi bán yến sào uy tín chính là ở Khánh Hòa.


NẰM Ở VỊ TRÍ ÍT CHỊU SỰ TÁC ĐỘNG


Các đảo yến ở Khánh Hòa đa số phân bố ở những vị trí ít chịu sự tác động của con người nên môi trường vô cùng trong lành, sạch sẽ.Chim yến tự do kiếm mồi nhả tổ, tổ yến vốn mang dưỡng chất nay lại được hấp thụ thêm nhiều yếu tố tích cực đến từ khí hậu, môi trường, khoáng chất, điều đó càng khiến yến sào Khánh Hòa có giá trị và giúp Khánh Hòa trở thành nơi bán yến sào uy tín đứng đầu cả nước.


MẢNH ĐẤT CỦA NGHỀ NUÔI YẾN


Khánh Hòa là mảnh đất của nghề nuôi yến, đảo yến, nhà yến đếm không xuể. Hằng năm nơi đây vừa cung cấp tổ yến cho người tiêu dùng trong nước, vừa khai thác sản lượng để xuất khẩu ra các nước trong khu vực và trên thế giới.Tổ yến bán ra nhiều đồng nghĩa với việc tổ yến mới sản sinh, hàng cũ không bị tồn đọng mà sinh ẩm mốc, vi khuẩn. Vậy nếu quý khách hàng hỏi KHANG “Yến ở đâu tốt nhất” thì KHANG sẽ trả lời là Yến sào Khánh Hòa.


Lựa chọn ngay cho bản thân và gia đình “thức quà” từ Yến Sào Nha Trang Cao Cấp của KHANG tại: https://www.khangbirdsnest.com/shop


Showroom TP.HCM: 8 Đường số 20, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức

Showroom Nha Trang: 24 Lý Thánh Tôn, P. Vạn Thạnh, TP. Nha Trang


Hotline: 089 888 9204 - 089 888 9304

コメント


Post: Blog2_Post
bottom of page