top of page

YẾN TƯƠI - "SẢN PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG"

Đã cập nhật: 15 thg 3, 2023

Yến tươi chưng sẵn là sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng nguyên chất của tổ yến. Vậy yến tươi là gì? Cách bảo quản yến tươi như thế nào? Để hiểu thêm vấn đề này, mời các bạn cùng KHANG theo dõi bài viết dưới đây nhé!YẾN TƯƠI LÀ GÌ?


Yến tươi là loại yến đã được sơ chế sẵn và ly tâm trước khi đóng gói. Đặc biệt, yến tươi không qua công đoạn sấy khô.


Do sản phẩm tươi nên chỉ cần lấy ra khỏi tủ lạnh là chưng ngay, không cần ngâm nên phù hợp cho người thích tự chưng yến nhưng ít thời gian, đồng thời thành phần dinh dưỡng trong yến tươi vẫn nguyên vẹn so với các loại yến khác.


Yến tươi giúp tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng


SỰ KHÁC NHAU GIỮA YẾN TƯƠI VỚI CÁC LOẠI YẾN KHÁC?


Về cơ bản, những loại yến sào khác đòi hỏi người tiêu dùng phải thực hiện các bước như: ngâm mềm hoặc nhặt lông, sơ chế tổ yến trước khi chế biến. Riêng với yến tươi đã được làm sạch người dùng không cần phải ngâm tổ yến mà có thể chế biến ngay giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.


Thêm một điểm khác biệt giữa yến tươi và những loại yến khác là do đặc tính của yến tươi. Do yến tươi không qua công đoạn sấy khô nên sợi yến đã nở. Vì vậy, yến tươi được dùng và bảo quản trong thời gian ngắn hơn. Trong trường hợp để yến tươi lâu ngày và không bảo quản tốt sẽ khiến vi khuẩn phát triển, yến tươi sẽ không dùng được nữa.


Yến tươi - một sản phẩm vừa tốt vừa có giá cả hợp lý


LÀM SAO ĐỂ BẢO QUẢN YẾN TƯƠI?


Do yến tươi không qua công đoạn sấy khô, nên cần được bảo quản trong tủ lạnh để giữ những dưỡng chất có trong yến. Và thường được chia nhỏ thành từng phần với khối lượng phù hợp mỗi lần dùng.


Khi bảo quản trong tủ lạnh người sử dụng cần lưu ý: thời gian bảo quản tối đa trong vòng 1 tháng khi cho vào ngăn mát tủ lạnh và thời gian bảo quản tối đa 3 tháng khi cho vào tủ đông tủ lạnh.


Yến tươi vẫn đảm bảo dinh dưỡng nguyên chất của tổ yến


NÊN MUA YẾN TƯƠI Ở ĐÂU?


Kiên định với mục tiêu đem đến cho khách hàng sức khỏe và sự an tâm tuyệt đối, sau rất nhiều cố gắng xây dựng hoàn thiện quy trình sản xuất, KHANG BIRD’S NEST – YẾN SÀO KHANG đã được vinh danh trong “Top 3 thương hiệu yến sào nổi tiếng Việt Nam”.


Thương hiệu yến sào được đánh giá và công nhận khi:

1. Có nhà máy đáp ứng đầy đủ yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm của Cục Nông Lâm Thủy Sản.

2. Có cửa hàng chính thức được cấp giấy phép hoạt động của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư.

3. Có sản phẩm yến sào đạt tiêu chuẩn về công bố chất lượng của Bộ Y Tế.

4. Có website chính thức đã thông báo và được duyệt nội dung của Bộ Công Thương.

5. Có thương hiệu được bảo hộ của Cục Sở Hữu Trí Tuệ.


"QUAN TRỌNG HƠN HẾT LÀ SỰ TIN TƯỞNG ỦNG HỘ CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG"


KHANG Bird's Nest - Yến Sào Khang tự hào là đơn vị chuyên cung cấp tổ yến thật, nguyên chất, không pha trộn, không tẩy trắng, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng vốn có của dòng sản phẩm bát trân ngự thiện này.Lựa chọn ngay cho bản thân và gia đình “thức quà” từ Yến Sào Nha Trang Cao Cấp của KHANG tại: https://www.khangbirdsnest.com/shop


Showroom TP.HCM: 8 Đường số 20, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức

Showroom Nha Trang:

+ Chi nhánh 1: 24 Lý Thánh Tôn, P. Vạn Thạnh, TP. Nha Trang

+ Chi nhánh 2: 1 Ngô Quyền, P. Xương Huân, TP. Nha TrangHotline: 089 888 9204 - 089 888 9304

Post: Blog2_Post
bottom of page